บ้าน

HEBEI YUETONG FASTENERS MANUFACTURING CO.,LTD ทัวร์โรงงาน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  โรงงานของเราก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2534 บริษัท ของเรามีโรงงานสองแห่งที่มีพื้นที่มากกว่า 2500 ตารางเมตรและมีสายการผลิต 3 สายการฝึกอบรมที่สะอาดพร้อมกับกระบวนการควบคุมที่ดีนำการสนับสนุนที่ดีในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ขณะนี้มีหลายชุดอุปกรณ์ขั้นสูงนำการจัดการสมัยใหม่ขั้นสูงและใช้เหล็กคุณภาพสูงในการผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ผลิตภัณฑ์ที่ขายทั่วประเทศและส่งออกไปยังเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และยุโรปและประเทศอื่น ๆ และภูมิภาค ผลิตภัณฑ์ของเราชนะชื่อเสียงที่ดีกับลูกค้าในประเทศและต่างประเทศ

 • OEM/ODM
  ด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการทหารผ่านศึกผู้เชี่ยวชาญด้านโซลูชั่นการบริการตนเองเราสามารถเข้าใจความต้องการของคุณได้อย่างสมบูรณ์กระบวนการออกแบบที่เหมาะสมของเราจะช่วยประหยัดเงินและเวลาของคุณ ใช้เครื่องมือออกแบบ CAD / Pro-e ของเราเพื่อช่วยในการสรุปความคิดจากนั้นจึงสร้างต้นแบบให้กับคุณในบ้านก่อนที่จะมีการผลิตเป็นจำนวนมาก แต่ละโครงการต้องการการประเมินของหัวหน้าวิศวกรสองรายก่อนที่จะดำเนินการ ติดต่อเราตอนนี้เพื่อขอคำปรึกษาฟรี

  ด้วยประสบการณ์มากกว่า 3000 โครงการเรารู้วิธีนำเสนอโซลูชัน / ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ

 • วิจัยและพัฒนา
  ทีมงาน R & D ของเราประกอบด้วยวิศวกรที่มีประสบการณ์ซึ่งเข้าใจวิธีการสร้างผลิตภัณฑ์มาตรฐานและแบบกำหนดเองอย่างน้อย 70% วิศวกรมีประสบการณ์มากกว่า 8 ปี พร้อมกับเครื่อง CNC Bending เครื่อง CNC Turrent เครื่องตัดเลเซอร์สายการประกอบการที่มีประสิทธิภาพสูงตลอดจนวิศวกรที่มีประสบการณ์และทีมงานด้านซอฟท์แวร์ภายใต้หลังคาเดียวกันเราสามารถตอบสนองความต้องการของคุณเพื่อเปลี่ยนแนวคิดนวัตกรรมของคุณให้เป็นจริง

  QIANBANG ได้บริหารเทคนิค ERP, PDM และ CRM เพื่อให้การผลิตและการเดินเรือดำเนินไปอย่างเครื่องจักร คุณสามารถพักผ่อนได้โดยง่ายรู้ดีว่าคำสั่งซื้อที่สั่งตัดจะทำขึ้นอย่างรวดเร็วและแม่นยำ สิ่งเหล่านี้ทำให้การกระจายตัวระหว่างประเทศง่าย ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของ Youpoo เป็นที่นิยมในตลาดภายในประเทศและทั่วโลกกว่า 100 ประเทศส่วนใหญ่ในอเมริกายุโรปเอเชียตะวันออกกลางและได้รับชื่อเสียงอย่างมากในอุตสาหกรรมนี้ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในบ้านส่วนตัวโรงแรมสถานีช้อปปิ้งมอลล์ธนาคารโรงเรียนโรงพยาบาลพิพิธภัณฑ์โรงละครอาคารธุรกิจและอื่น ๆ

รายละเอียดการติดต่อ
HEBEI YUETONG FASTENERS MANUFACTURING CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Aimee

โทร: +86 1583201860

แฟกซ์: 86-310-6894258

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)